TRÌNH LÀNG PHIÊN BẢN ĐỘ MUGEN “GIỚI HẠN” CỦA HONDA HR-V

Honda HR-V vừa được Honda Việt Nam bổ sung thêm bộ phụ kiện độ Mugen, mang tới cho mẫu xe này một diện mạo mới, thể thao và mạnh mẽ hơn.

Diện mạo mới – HONDA HR-V MUGEN

Honda Việt Nam vừa giới thiệu bộ phụ kiện thể thao Mugen giành riêng cho HR-V giúp mẫu xe này có một diện mạo mới mạnh mẽ và cá tính hơn. Được phát triển dựa trên ý tưởng của người Nhật có tên gọi “Mugen” có nghĩa là “Không giới hạn”, bộ phụ kiện được thiết kế theo hơi hướng thể thao đột phá, đem đến cho HR-V một tinh thần mới, khơi nguồn cảm hứng cho những khát khao chinh phục mọi giới hạn.

Bộ phụ kiện Mugen bao gồm 8 chi tiết trang trí: Vành xe, Ốp cản trước, Ốp cản sau, Ốp thân xe, Cánh lướt gió, Logo ngoại thất (thân xe và đuôi xe), Logo nội thất và Tem trang trí thân xe không chỉ tăng cường tính khí động học cho chiếc xe, mang lại cảm giác lái đích thực mà còn tạo nên chất thể thao riêng biệt của HR-V.

Vành mâm độ
Ốp cản trước
Ốp cản sau
Cánh lướt gió
Logo Mugen vuốt thân xe

 

 

 

 

 

Bộ phụ kiện không chỉ tăng cường tính khí động học cho thân xe, mà còn mang lại cảm giác lái đích thực và chất thể thao riêng biệt cho HR-V. Bộ phụ kiện Mugen dành cho HR-V dự kiến sẽ có mặt trên toàn hệ thống Đại lý Ôtô Honda và sẵn sàng giao đến tay khách hàng ngay hôm nay.

Bảng giá xe HONDA HR-V:

Bảng giá xe Honda HRV 2019 tháng 10/2019 (ĐVT: triệu VNĐ)
Phiên bản xe HR-V 1.8G HR-V 1.8L HR-V 1.8L
Màu xe Đen ánh, Ghi bạc, Trắng ngà Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương Đỏ, Trắng ngọc trai
Giá bán 786 866 871

Trả lời

Close Menu
0933.683.056
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
Đăng ký tư vấn nhanh