CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HONDA ÔTÔ SÀI GÒN - QUẬN 7

Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 được thành lập bởi Công ty Cổ phần Hợp tác và Đầu tư Thái Hưng với số vốn ban đầu khoảng 80 tỷ đồng, tọa lạc tại Nhà A, Khu chức năng số 4, TTTM Ven Sông, Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh. 

Honda ô tô quận 7 có diện tích khoảng 6000 m2 với 2 tầng và được chia thành nhiều khu vực chức năng. Khu vực showroom trưng bày xe ôtô Honda, khu vực đón tiếp, tư vấn khách hàng mua xe, khu vực hành chính, khu vực căn tin dành cho khách tham quan, mua xe hoặc sử dụng dịch vụ, khu vực sửa chữa nhỏ,…

Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 hứa hẹn sẽ chính là điểm đến lý tưởng khi khách hàng muốn mua xe và đặt niềm tin vào để sử dụng dịch vụ, bởi tại đây luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ vấn đề nào của khách hàng.

cơ sở vật chất honda ôtô - quận 7

Honda Ô Tô Sài Gòn – Quận 7 có đầy đủ các chức năng của 1 đại lý chính hãng 5S của Honda Việt Nam. Honda Ô Tô – Quận 7 được trưng bày, giới thiệu mẫu tất cả các dòng xe ô tô Honda cũng như có chức năng bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng của Honda.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu xe ô tô, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ Quý khách. Cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng khắc phục các lỗi, sự cố của xe. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên hành chính – kế toán luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề giấy tờ, thủ tục cho Quý khách.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Honda Ô Tô Sài Gòn – Quận 7 liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đại diện kinh doanh
Close Menu
0933.683.056
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
Đăng ký tư vấn nhanh